Kinh tế Việt Nam năm 2020: Đồng lòng vượt qua khó khăn trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19 - Lê Hải Đường (2020)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được của kinh tế Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và đề xuất lựa chọn đột phá về kinh tế của nước ta trong năm 2021.