Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 và triển vọng năm 2021 - Nguyễn Thị Phương Dung (2020)
Bài viết đánh giá và phân tích về tình hình tăng trưởng kinh tế kinh tế Việt Nam năm 2020 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và dự báo triển vọng năm 2021, nhận diện một số khó khăn, thách thức từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm góp phần hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng đã đề ra.