Tác động từ các cú sốc ngoại sinh đối với nền kinh tế - Tham chiếu đối với các đại dịch Covid-19 và những gợi mở ứng phó đối với các nền kinh tế hiện nay - Phạm Thị Túy (2021)
Bài viết trình bày tác động của đại dịch Covid-19 đối với các nền kinh tế và các giải pháp để ứng phó với đại dịch này.