Tổng quan kinh tế vĩ mô của nhóm các nước mới nổi và đang phát triển năm 2020, triển vọng năm 2021 - Nguyễn Thúy Linh (2021)
Bài viết phân tích sự phân hóa mức tăng trưởng ở một số nền kinh tế như Trung Quốc, Chile, Philipin, Ấn Độ, Thái Lan ...; trong đó tỉ lệ nợ công tăng lên đáng kể do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, qua đó nêu triển vọng kinh tế vĩ mô của Việt Nam năm 2021.