Hỗ trợ tăng trưởng kinh tế trong điều kiện tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 - Hoàng Đình Hương (2020)
Bài viết trình bày phản ứng chính sách của các nước trong bối cảnh đại dịch Covid-19, những thách thức và giải pháp đặt ra đối với kinh tế Việt Nam.