Một số vấn đề cốt lõi trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2021-2030 - Bùi Tất Thắng (2021)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được trong thời kỳ chiến lược 2011-2020 và những nội dung cốt lõi trong chiến lược phát triển 2021-2030 của Việt Nam