Tác động của lao động tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam – Thực trạng và dự báo - Nguyễn Thị Hồng Cẩm (2020)
Bài viết phân tích những ảnh hưởng từ sự biến động về số lượng và năng suất lao động đến tăng trưởng kinh tế Việt Nam và nêu một số khuyến nghị về vấn đề này.