Tăng trưởng kinh tế tư nhân ở Việt Nam: Bức tranh năm 2020 và định hướng năm 2021 - Ngô Thắng Lợi (2021)
Bài viết đánh giá trên hai góc cạnh của tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 với những điểm nhấn quan trọng, trên cơ sở đó định hướng bức tranh tăng trưởng và các giải pháp mang tính đột phá cho kinh tế Việt Nam năm 2021.