Tác động của lãi suất đến khu vực đầu tư tư nhân - Trần Thị Nguyệt Cầm (2021)
Bài viết phân tích tác động của lãi suất đối với khu vực tư nhân, đề xuất một số giải pháp ổn định lãi suất kích thích khu vực kinh tế tư nhân.