Giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trong thời kỳ mới - Đỗ Minh Anh (2020)
Bài viết trình bày cơ hội thuận lợi, một số khó khăn, thách thức và giải pháp phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam hiện nay.