Phát triển lợi thế cạnh tranh các vùng kinh tế - xã hội ở Việt Nam - Phó Thị Kim Chi (2020)
Bài viết tổng hợp và phân tích kết quả nghiên cứu về lợi thế cạnh tranh của các vùng kinh tế - xã hội ở Việt Nam về các mặt: Tự nhiên, xã hội, kinh tế, môi trường kinh doanh, nhân lực ... Qua đó nêu lên lợi thế, hạn chế của các vùng trong phát triển lợi thế cạnh tranh thời gian qua và khuyến nghị một số vấn đề.