Thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam nhằm phát triển bền vững đất nước - Lương Thu Thủy (2020)
Bài viết khẳng định kinh tế tuần hoàn là xu thế tất yếu để phát triển bền vững, thông qua đó tác giả trình bày cơ hội, thách thức, đề xuất khi Việt Nam thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn.