Điều hành kinh tế vĩ mô trong bối cảnh kiểm soát đại dịch Covid-19 - Nguyễn Trọng Tài (2021)
Bài viết đề cập đến điều hành kinh tế vĩ mô trước những khó khăn, thách thức trong kiểm soát đại dịch Covid-19 trên toàn cầu và đưa ra một số khuyến nghị chính sách cho Việt Nam.