Quản lý loại hình “kinh tế ngầm” tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn Vinh Hưng (2020)
Bài viết nghiên cứu về các biểu hiện của “kinh tế ngầm” đề từ đó chỉ rõ những hành vi vi phạm pháp luật và đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quản lý loại hình kinh tế này tại Việt Nam.