Thu hút FDI vào ngành công nghiệp chế biến, chế tạo nhằm tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong thời gian tới - Vũ Ngọc Tú (2021)
Trong bài viết này, tác giả phân tích và đánh giá thực trạng thu hút FDI vào ngành công nghiệp chế biến, chế tạo ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra những đề xuất góp phần đẩy mạnh thu hút nguồn vốn FDI vào ngành công nghiệp chế biến, chế tạo, nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam.