Tăng trưởng xanh trong bối cảnh và xu thế mới - Lê Việt Anh (2021)
Bài viết phân tích chặng đường, chiến lược tăng trưởng xanh ở Việt Nam và khẳng định con đường đi đến sự thịnh vượng chính là sự lựa chọn tăng trưởng xanh.