Phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam: Từ nhận thức tới thực tiễn (2001-2020) - Vũ Thị Yến (2020)
Bài viết trình bày hoạch định và hiện thực hóa về chủ trương phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và nhà nước ta giai đoạn 2001-2020 - Kết quả đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.