Một số giải pháp phát triển kinh tế Việt Nam theo hướng bền vững - Lê Thị Thùy Dung (2020)
Bài viết trình bày những thành tựu đạt được, một số hạn chế bất cập trong phát triển kinh tế của nhà nước ta giai đoạn hiện nay, bài viết cũng đề ra một số giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế Việt Nam theo hướng bền vững.