Đảm bảo lợi ích kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa: Từ chủ trương đến giải pháp thực hiện - Bùi Tiến Phúc (2020)
Bài viết trình bày chủ trương, chính sách bảo đảm lợi ích kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay và đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy nền kinh tế nước ta phát triển nhanh và bền vững.