Hội nhập kinh tế quốc tế từ CPTPP đến RCEP – Những vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Trần Tuấn Anh (2021)
Bài viết khẳng định vị vai trò và vị thế địa – chính trị của Việt Nam trong việc tham gia, thực hiện các Hiệp định thương mại tự do (FTA) qua đó trình bày những thách thức, khó khăn, bất lợi và cơ hội mới cho Việt Nam khi tham gia FTA.