Bối cảnh quốc tế năm 2021 và một số hàm ý chính sách đối với Việt Nam - Trần Toàn Thắng (2021)
Bài viết trình bày bối cảnh thế giới năm 2021 với những biến động trong đại dịch Covid-19 và những triển vọng kinh tế thế giới năm 2021 và một số gợi ý chính sách cho phát triển kinh tế Việt Nam.