Phát triển nguồn nhân lực quản lý kinh tế trong cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh ở Việt Nam - Võ Xuân Hoài
Luận án đã hệ thống hóa và phát triển những lý luận về phát triển nguồn nhân lực nói chung và đã đưa ra một mô hình tổng quát về nội dung, phương pháp và cách tiếp cận về phát triển nguồn nhân lực quản lý kinh tế trong cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh. Luận án đã đề xuất một số quan điểm, các nhóm giải pháp cũng như khuyến nghị nhằm phát triển nguồn nhân lực quản lý kinh tế trong cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh ở Việt Nam. Ngoài ra, để các giải pháp phát triển nguồn nhân lực quản lý kinh tế trong cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh ở Việt Nam đến năm 2025 có hiệu lực, hiệu quả cao và triển khai tốt trong thực tế, luận án cũng đưa ra kiến nghị cho các cơ quan Trung ương và địa phương trong việc thúc đẩy công tác phát triển nguồn nhân lực quản lý kinh tế trong cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh ở Việt Nam.