Một số bài học kinh nghiệm về thúc đẩy liên kết nội vùng - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Chuyên đề tập trung xem xét kinh nghiệm của một số nước như: Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc. Việc xem xét kinh nghiệm thành công cũng như chưa thành công về thúc đẩy liên kết giữa các chính quyền địa phương nội vùng sẽ góp phần giúp cho các nhà hoạch định chính sách ở Việt Nam nhận diện những ưu thế và sự khác biệt giữa các cơ chế, chính sách ở Việt Nam và các nước; để từ đó có thể thiết kế những cơ chế, chính sách phù hợp hơn với điều kiện của Việt Nam.