Mục tiêu tổng quát và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2021 - Quốc hội (2020)
Bài trích giới thiệu các mục tiêu tổng quát và các chỉ tiêu chủ yếu của năm 2021: Tổng sản phẩm trong nước, GDP bình quân đầu người, tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng, tỉ trọng đóng góp của năng suất các nhân tố tổng hợp và tăng trưởng, tốc độ tăng năng suất lao động xã hội, tỉ lệ lao động qua đào tạo, tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm y tế, tỉ lệ hộ nghèo, tỉ lệ dân cư khu vực thành thị được cung cấp nước sạch, tỉ lệ thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt, tỉ lệ che phủ rừng.