Cơ cấu lại nền kinh tế, đổi mới mạnh mẽ mô hình tăng trưởng nhằm thực hiện khát vọng phát triển - Đặng Thị Thu Hoài (2021)
Bài viết nêu những kết quả của cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2011-2020, một số hạn chế của nền kinh tế Việt Nam và định hướng cơ cấu lại nền kinh tế nước ta giai đoạn 2021-2025.