Khả năng huy động nguồn vốn bên ngoài cho tăng trưởng kinh tế Việt Nam giai đoạn 2021-2025 - Trung tâm Thông tin và dự báo Kinh tế - xã hội Quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Tài liệu đánh giá, dự báo khả năng huy động nguồn vốn và một số gợi ý chính sách thúc đẩy khả năng huy động vốn bên ngoài đáp ứng tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2021-2025.