Kinh tế thế giới năm 2020 và triển vọng năm 2021 - Nguyễn Anh Dương (2021)
Bài viết phân tích một số diễn biến chính kinh tế thế giới năm 2020 và triển vọng kinh tế thế giới năm 2021, trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị đối với Việt Nam.