Xử lý vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường trong khu kinh tế theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Sơn Hà (2021)
Nghiên cứu hướng tới phân tích các quy định xử lý vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường hiện nay vẫn còn chồng chéo, bất cập và đưa ra kiến nghị giúp hoàn thiện quy định xử lý vi phạm hành chính về bảo bệ môi trường ở trong khu kinh tế.