Phát triển nền kinh tế chia sẻ tại Việt Nam - Phùng Thị Hiền (2021)
Bài viết bàn về phát triển nền kinh tế chia sẻ tại Việt Nam thông qua kinh nghiệm của các nước trên thế giới, và đề cập đến những khó khăn khi áp dụng mô hình này ở Việt Nam.