Nghiên cứu thực tiễn thực hiện chính sách đầu tư công ở tỉnh Thái Nguyên - Mai Thị Thu Hà (2020)
Bài viết phân tích thực trạng thực hiện chính sách đầu tư công của tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2010 - 2017, làm rõ kết quả, hạn chế và nguyên nhân; sử dụng phương pháp phân tích SWOT để đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức về đầu tư công; từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách đầu tư công ở Thái Nguyên.