Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành của tỉnh Vĩnh Phúc theo hướng phát triển bền vững giai đoạn 2021-2025 - Trần Trọng Nguyên (2020)
Nghiên cứu phân tích thực trạng cơ cấu kinh tế ngành của tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn 2015 - 2020, kết quả cho thấy, cơ cấu kinh tế ngành của tỉnh đã chuyển dịch theo hướng tích cực nhưng chưa bền vững; từ đó, nghiên cứu đề xuất mô hình chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành của tỉnh theo hướng phát triển bền vững và đưa ra một số giải pháp nhằm thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành của tỉnh Vĩnh Phúc phù hợp với mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của địa phương đến năm 2025.