Thực trạng và giải pháp quản lý nhà nước về tài sản trí tuệ vùng Tây Nguyên trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay - Vũ Tuấn Hưng (2020)
Sở hữu trí tuệ nói chung và tài sản trí tuệ là một trụ cột quan trọng trong cấc cam kết của hội nhập. Hoạt động quản lý tài sản trí tuệ ở Việt Nam cũng như ở Tây Nguyên trong thời gian vừa qua có một số kết quả ghi nhận, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều điều cần nghiên cứu để có giải pháp thúc đẩy tốt nhất. Vì quản lý tài sản trí tuệ hiệu quả sẽ kích thích sự đổi mới sáng tạo và thúc đẩy sự phất triển kinh tế trên nền tảng trí tuệ một cách vững bền.