Một số đặc trưng về khu vực kinh tế phi chính thức tại Việt Nam - Đỗ Thị Thanh Huyền (2018)
Khu vực kinh tế phi chính thức (KTPCT) có vai trò quan trọng tạo công ăn việc làm và đóng góp một phần không nhỏ vào GDP của Việt Nam, nhưng lại gặp khó trong công tác quản lý. Bài viết phân tích những đặc điểm cơ bản về khu vực KTPCT và hàm ý chính sách với khu vực kinh tế này.