Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương trong bối cảnh dịch Covid-19 - Phạm Thị Thanh Bình (2020)
Bài viết phân tích tác động của dịch Covid-19 tới khu vực châu Á-Thái Bình Dương, như: tăng trưởng kinh tế giảm mạnh, chuỗi cung ứng khu vực gián đoạn, hoạt động đầu tư bị thu hẹp, doanh thu của ngành dịch vụ du lịch, khách sạn thiệt hại nghiêm trọng, chứng khoản châu Á giảm mạnh. Bài viết đề cập những giải pháp ứng phó với dịch Covid-19 của khu vực châu Á -Thái Bình Dương.