Nợ công ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng, nguyên nhân và một số giải pháp - Nguyễn Thị Thanh Hoa (2018)
Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, nợ công của Việt Nam đã đạt đến mức báo động và có xu hướng tiếp tục tăng. Có thể nói đây là vấn đề được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bài viết phân tích thực trạng, nguyên nhân và một số giải pháp cho vấn đề nợ công ở Việt Nam.