Bàn về quản trị thành tích tại một số doanh nghiệp Việt Nam - Lại Quang Huy (2020)
Công tác quản trị thành tích đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay nhằm khuyến khích khả năng làm việc của nhân viên, đồng thời xây dựng được đội ngũ nhân viên có chất lượng cao bằng việc đánh giá chính xác năng lực của nhân viên và triển khai các hoạt động phát triển. Qua khảo sát một số cán bộ nhân lực và cán bộ quản lý tại doanh nghiệp, nhóm tác giả đánh giá về sự quan trọng trong quản trị thành tích tại doanh nghiệp đối với thực hiện chiến lược kinh doanh của tổ chức doanh nghiệp. Bài viết bàn về quản trị thành tích tại một số doanh nghiệp Việt Nam.