Khoa học và công nghệ trong nền kinh tế và dự báo kinh tế thế giới 2017 - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu giới thiệu khái quát về các dự báo tình hình kinh tế thế giới năm 2017 của các tổ chức quốc tế trên, những đóng góp của Khoa học và công nghệ trong nền kinh tế, chi cho nghiên cứu và phát triển của các nước.