Mô hình nền kinh tế sáng tạo của Hàn Quốc - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến nền kinh tế sáng tạo ở Hàn Quốc; quy trình thực thi chính sách nền kinh tế sáng tạo; ưu tiên chính sách và khuyến nghị để phát triển nền kinh tế sáng tạo.