Singapo phát triển nền kinh tế đổi mới sáng tạo - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến Singapo đang chuyển dịch sang nền kinh tế đổi mới sáng tạo/ kinh tế tri thức; những thành tựu trong quá trình phát triển nền kinh tế đổi mới sáng tạo của Singapo; các kế hoạch khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của Singapo.