Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2015 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp - Edmund Malesky (2015)
Tài liệu đề cập đến điều tra doanh nghiệp dân doanh và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2015; môi trường kinh doanh Việt Nam qua lăng kính các doanh nghiệp nhỏ và vừa; điều tra doanh nghiệp có vốn đầu tu trực tiếp nước ngoài; cảm nhận của doanh nghiệp về hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương.