Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam 2013- Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp (2013)
Tài liệu đề cập đến việc điều doanh nghiệp dân doanh và chỉ số PCI 2013; tóm tắt và kết quả chính của điều tra doanh nghiệp nước ngoài; tham gia góp ý xây dựng pháp luật và tuân thủ pháp luật.