Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2017 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp - Edmund Malesky (2017)
Tài liệu đề cập về điều tra doanh nghiệp dân doanh và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; điều tra các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; đánh giá chất lượng quản lý doanh nghiệp.