Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam CPI 2019 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp - Edmund Malesky (2019)
Tài liệu đề cập đến việc điều tra doanh nghiệp dân doanh và năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2019; điều tra các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; Robot trong nhà máy: Tác động của tự động hóa, số hóa đối với doanh nghiệp tại Việt Nam.