Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam 2012 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp (2012)
Tài liệu đề cập đến điều tra doanh nghiệp trong nước và chỉ số PCI 2012; tác động của PCI đối với công tác cải cách điều hành ở các địa phương; phân tích dữ liệu về tham nhũng trong mua sắm công; đầu tư nước ngoài và rủi ro chính sách; quan hệ lao động.