Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam 2013- Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp - Edmund Malesky (2013)
Tài liệu đề cập đến việc điều tra doanh nghiệp dân doanh và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2013; điều tra về đầu tư nước ngoài; tham gia góp ý xây dựng pháp luật và tuân thủ pháp luật: bằng chứng từ khảo sát doanh nghiệp dân doanh tại Việt Nam.