Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2009 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy sự phát triển của khu vực kinh tế tư nhân - Edmund Malesky (2009)
Tài liệu giới thiệu chung và các kết quả chính; tác động của việc mở rộng Hà Nội; thay đổi trong phương pháp luận chỉ số PCI.