Thực hiện tốt trong điều hành kinh tế nhằm cải thiện môi trường kinh doanh và đầu tư - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2013)
Tài liệu đề cập đến thực tiễn tốt trong cải thiện năng lực điều hành kinh tế địa phương; từ đó đưa ra kết luận.