Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp - Edmund Malesky (2011)
Tài liệu khảo sát doanh nghiệp trong nước và Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2011; khảo sát doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.