Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2012 của Việt Nam - Đánh gái chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp - Edmund Malesky (2012)
Tài liệu điều tra doanh nghiệp trong nước và Chỉ số PCI 2012; tác động của PCI tới cải cách điều hành tại địa phương.