Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2016 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp - Edmund Malesky (2016)
Tài liệu đề cập đến việc điều tra doanh nghiệp dân doanh và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2016; điềug tra các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; cảm nhận của doanh nghiệp về các vấn đề môi trường.